khoan cắt bê tông giá rẻ

khoan cắt bê tông giá rẻ

Khoan cắt bê tông quận 12 tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ khoan – cắt – đục – phá bê tông chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn. Chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Quan điểm của khoan cắt bê tông Đông Hải là: ” Sống vì khách hàng – Đôi bên cùng hưởng lợi”

Triết lý kinh doanh: ” Lợi nhuận là tức thời – Uy tín là mãi mãi”

Các thế mạnh của dịch vụ khoan cắt bê tông quận 12 chúng tôi:

<> Là nơi hội tụ đội ngũ công nhân lao động có tay nghề, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, uy tín, đã được đào tạo bản bài về các kỹ thuật liên quan đến công việc, được bồi dưỡng đầy đủ các kiến thức về an toàn lao động, được trang bị các dụng cụ, thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn, cho đôi bên thuận lợi khi tiến hành thi công.

<> Các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ kỹ thuật chuyên dụng phục vụ cho quá trình thi công khoan cắt bê tông quận 12 tiên tiến, hiện đại nhất để quy trình diễn ra đạt chuẩn, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, chuẩn.

<> Quy trình khoan cắt bê tông đạt chuẩn.

<> Giá cả thi công công trình hợp lý, cam kết rẻ nhất thị trường.

Quận 12 có 11 phường trực thuộc: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Trong đó phường Tân Chánh Hiệp là trung tâm của quận.

Khoan cắt bê tông tại quận 12 chúng tôi gồm các hạng mục sau:

Khoan rút lõi bê tông với đường kính từ 10 – 10.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật…

Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 700mm.
Cắt đục nền xưởng.
Cắt bê tông bằng dây kim cương.
Khoan cắt đường nước.

Đục phá bê tông bằng máy điện, máy hơi, thủy lực.

Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.
Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng.
Cung ứng lao động cho các công trình.
Nhận bắn theo ca, theo giờ….
Vệ sinh… sạch sẽ sau khi thi công.
Xuất hóa đơn VAT nếu quí khách có nhu cầu.
Trích phần trăm cho đơn vị giới thiệu.

Một trong số các dự án chúng tôi đã thi công:

Khoan cắt bê tông dự án công trình phá dỡ nhà tập thể cũ và vận chuyển phế thải. Công trình nằm sâu trong hẻm giữa lòng Sài Gòn, vì thế việc thi công vô cùng khó khăn. Thực sự chúng tôi đã phải rất cố gắng, nghiên cứu tìm hiểu kĩ càng địa bàn, cũng như bố trí thời gian làm đêm để kịp tiến độ thi công nhưng vẫn đảm bảo an toàn… Công trình đã hoàn thành sau hơn 1 tuần làm việc đầy hăng say, tâm huyết và công trình đã được khách hàng đánh giá rất cao.

  • Khoan cắt bê tông tại trường tiểu học tại quận 12.
  • Khoan rút lõi tại khu đô thị Lakeview City, quận 2.
  • Đục phá bê tông tại dự án Khang Điền, quận 9.
  • Cắt trần nhà tại khu đô thị Sala, quận 2.

Với rất nhiều công trình lớn mà đơn vị chúng tôi thi công, 100% đúng tiến độ công trình theo như hợp đồng cam kết, khách hàng rất hài lòng về dịch vụ khoan cắt bê tông quận 12 của chúng tôi.

Luôn luôn cố gắng không ngừng

Chặng đường đã qua chưa thể được coi là dài so với tuổi đời của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, với quãng thời gian đó, khoan cắt bê tông quận 12 chúng tôi đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, doanh số năm sau luôn cao hơn năm trước. Để có được những kết quả đó, ngoài sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, chúng tôi tri ân và ghi nhận những sự ủng hộ nhiệt thành nhất của quý khách hàng cũng như các đối tác làm ăn cùng chúng tôi chung vai sát cánh trên thị trường.

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giá cạnh tranh cao trên thị trường khoan cắt bê tông, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

3 yếu tố quan trọng nhất là uy tín, chất lượng, giá rẻ là những gì chúng tôi đang và sẽ mang tới cho quý khách hàng, hiện nay có tới 80% khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông quận 12 đều lựa chọn chúng tôi, vậy còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu khoan cắt bê tông, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay để nhận những ưu đãi tốt nhất.