khoan cắt bê tông giá rẻ

khoan cắt bê tông giá rẻ

Khoan cắt bê tông quận Phú Nhuận chúng tôi ngày càng được khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ, tất cả nhờ phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn giữ chữ tín với khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Với phương châm: Lấy sự chuyên nghiệp trong công việc để đảm bảo dịch vụ. Lấy sự tận tâm, lắng nghe để chứng minh sự tin tưởng của khách hàng. Lấy tiến độ công việc để đảm bảo uy tín của công ty.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.

Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của khoan cắt bê tông quận Phú Nhuận chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.

Tháo dỡ công trình

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ khoan cắt bê tông quận Phú Nhuận chúng tôi

Sau đây là 10 lý do giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi, lựa chọn khoan cắt bê tông tại quận Phú Nhuận chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông, mời các bạn cùng xem ngay:

Đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao

Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của chúng tôi. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết, trách nhiệm, sáng tạo, chủ động trong công việc. Luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Máy móc, dụng cụ hiện đại

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư ứng dụng công nghệ hàng đầu từ nước ngoài. Hằng năm mua bổ sung thêm thiết bị mới, loại bỏ đồ cũ.

Tiếp nhận và giải quyết vấn đề nhanh chóng

Tổng đài hoạt động liên tục 24/24, tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày nghỉ, cuối tuần, lễ tết.

Làm việc có kế hoạch, có phương án cụ thể

Với mỗi dự án khoan cắt bê tông tại quận Phú Nhuận, đội ngũ kỹ thuật đều phải lên phương án và kế hoạch triển khai cụ thể. Gồm quy trình, các bước triển khai theo thứ tự công việc, tính toán nhân lực. Để làm sao đảm bảo tối ưu nhất cho công trình cả về thời gian lẫn nhân lực.

Có hợp đồng rõ ràng

Công ty không làm việc bằng hợp đồng miệng. Mọi điều khoản đều được trình bày rõ ràng trong hợp đồng. Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu vì vậy công ty minh bạch với khách hàng trong từng khâu.

Khách hàng cần đọc kỹ và nắm bắt được những điều khoản hợp đồng trước khi ký. Bản hợp đồng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả 2 bên khi sử dụng dịch vụ.

Luôn có kỹ thuật giám sát

Với các công trình và dự án lớn, chúng tôi đều cử riêng cán bộ kỹ thuật viên tới công trình để giám sát, thúc đẩy công việc theo tiến độ. Đồng thời theo dõi các hạng mục chắc chắn tuân thủ đúng kỹ thuật.

An toàn lao động

Nhân viên được đào tạo, có trình độ, nắm được các nguyên tắc cơ bản trong thi công. Điều này không những đảm bảo an toàn cho chính mình mà còn tránh ảnh hưởng đến người xung quanh.

Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên khoan cắt bê tông chúng tôi được trang bị đồ bảo hộ lao động. Nhằm giảm tối đa tai nạn lao động không đáng có.

Thi công đúng tiến độ đã cam kết

Thời gian là vàng là bạc, chính vì thế chúng tôi cam kết đảm bảo 100% tiến độ công trình. Thậm chí là phải làm đêm làm ngày, chúng tôi sẵn sàng thực hiện.

Cam kết bảng giá chuẩn, rẻ nhất thị trường

Dịch vụ tốt đi kèm theo với giá rẻ, phù hợp với mặt bằng chung. Bạn có thể tham khảo kỹ về bảng giá của công ty chúng tôi để thấy được mức giá đưa ra rất hợp lý. Dành cho mọi đối tượng khách hàng thu nhập cao hay thếp đều dễ dàng tiếp cận.

Hệ thống chi nhanh phủ khắp

Với sự uy tín và nhiều nam trong nghề, khoan cắt bê tông ở quận Phú Nhuận chúng tôi đã xây dựng được hệ thống chi nhánh khủng nhất thị trường. Với mục tiếu là phục vụ khách hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Khoan cắt bê tông quận Phú Nhuận chúng tôi với thế mạnh về vốn có cung cấp dịch vụ giá rẻ cho khách hàng, bằng kinh nghiệm cũng như quy trình chuẩn trong khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chúng tôi đã tạo nên một dịch vụ uy tín được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu dịch vụ, để liên hệ với chúng tôi xin vui lòng liên hệ: 0908 577 600 A Quyến

Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng và văn hoá doanh nghiệp của đơn vị. Cùng với sự hợp tác của khách hàng, sự giúp đỡ của các cơ quan trung ương, địa phương và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong quá trình thực hiện công việc.

Đến với khoan cắt bê tông quận Phú Nhuận chúng tôi quý khách luôn nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Khi qúy khách gặp sự cố về vấn đề khoan cắt bê tông chỉ cần nhấc máy lên gọi 0908 577 600 A Quyến hoặc qua trụ sợ chính hay chi nhánh gần nhất, chúng tôi sẽ tới giải quyết giúp bạn.