khoan cắt bê tông giá rẻ

khoan cắt bê tông giá rẻ

Dịch vụ khoan cắt bê tông là một trong những dịch vụ đang rất cần thiết hiện nay. Chính vì thế, kỹ thuật khoan cắt bê tông ngày càng được dân trong nghề chú trọng hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 kỹ thuật khoan cắt bê tông hiệu quả nhất hiện nay.

Kỹ thuật khoan cắt bê tông bằng lưỡi khoan kim cương

Nếu bạn dùng lưỡi khoan bằng kim cương thì kĩ thuật khoan cắt bê tông này có thể khoan được mặt bê tông có bề dày tới 1000 mm và dịch vụ của chúng tôi thường áp dụng để khoan cắt bê tông cho sàn, tường và điểm nổi bật nhất của nó là khả năng có thể tạo rãnh.
Kỹ thuật khoan cắt bê tông bằng lưỡi kim cương cho độ chính xác cao, mặt cắt nhẵn nhụi, các góc cạnh trông rất đẹp mắt, tính thẩm mĩ cao.


 

Các trường hợp được sử dụng phương pháp này đó là :
– Chuyên dụng để cắt sàn nhà, nhà xưởng, tường, đường nhựa, đường bê tông.
– Chuyên khoan để mở cửa, mở lối đi riêng và lắp lắp đặt hệ thống thông gió cho công trình.
Kỹ thuật khoan cắt bê tông bằng dây kim cương cứng
Kỹ thuật khoan cắt bê tông này chuyên dùng cho các vật thể có kích thước lớn, hình dạng vật thể không đồng đều và làm việc trong môi trường dưới nước hoặc không gian chật hẹp. Phương pháp này đạt hiệu quả cao hơn so với các phương pháp khác, độ chính xác cũng tương đối cao, tiếng ồn được giảm thiểu.
Kỹ thuật khoan cắt bê tông bằng dây kim cương cứng được đặc biệt áp dụng khi khối lượng bê tông có kích thước cực lớn và hình dạng không đồng đều. Bên cạnh đó, vì máy khoan cắt bê tông bằng dây kim cương cứng khá nhỏ nên nó thích hợp sử dụng cho không gian thi công chật hẹp.


 

Kỹ thuật khoan cắt bê tông bằng mài bề mặt bê tông
Kỹ thuật khoan cắt bê tông này dùng để giảm kích thước khối bê tông hoặc làm nhẵn bề mặt để phục vụ cho các công việc, mục đích khác nhau.
Ưu điểm là cách làm không gây ra rung động lớn và không cần tới nước. Trường hợp áp dụng phương pháp này là khi cần sửa chữa tại những công trình công cộng, nơi hoạt động thường xuyên như bệnh viện, nhà máy, khách sạn.
Phương pháp khoan cắt bê tông bằng mài mặt bê tông giúp phá hủy một phần công trình mà vẫn giữ lại các thanh gia cố công trình.

Tóm lại, tùy vào từng vị trí địa hình khác nhau mà có thể chọn kỹ thuật khoan cắt bê tông khác nhau để công việc có được mức hiệu quả cao nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi Hotline: 0908 577 600 kỹ sư Quyến - hoặc truy cập website: http://khoancatbetonggiare.net/