Cho thuê xe cuốc tại TPHCM

Cho thuê xe cuốc tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ như khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng, thu mua thanh lí các công trình cũ,… Đông Hải còn đẩy mạnh thêm các dịch vụ như cho thuê xe cuốc, xe ủi,… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và tăng độ đa dạng dịch vụ của công ty.

Cho thuê xe cơ giới

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe cuốc (máy xúc), xe ủi tại Đông Hải? 

Đa dạng loại xe 

Dịch vụ cho thuê xe cuốc tại Đông Hải sẽ cung cấp đa dạng các loại nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tìm đúng loại xe mình cần. Nhờ điều này, khách hàng sẽ tiết kiệm được ngân sách hoặc sử dụng đúng phần chi phí đã đề ra lúc đầu.

Thời gian sử dụng xe thuê có nhiều lựa chọn 

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn gói thuê khác nhau. Ví dụ, khách hàng có thể thuê xe theo ca, theo tháng hoặc theo ngàycó quyền lựa chọn có hay không có tài xế. Điều này giúp cho người thuê cảm thấy thoải mái và có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện làm việc và kinh phí hơn.

Cho thuê xe cuốc giá rẻ tại TPHCM
Cho thuê xe cuốc giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe cơ giới

Công ty Đông Hải chuyên cho thuê các loại xe cơ giới: xe cuốc, xe ủi, xe lu, xe ben… tại TP Hồ Chí Minh.

Máy đào Komatsu , Kobelco, Hitachi… từ 0.15; 0.2; 0.3; 0.5; 0.8 m3 đến 1.0 m3. Xe đào chuyên dụng có gắn đầu búa thuỷ lực phá bê tông.

Xe ủi D20P-5, xe ủi D20P-6, Xe ủi D31

Xe ben: 1 tấn 2, 1 tấn 4, 1 tấn 9, 2 tấn 5, 5 tấn.

Xe lu 4 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn

Cho thuê máy đào

Đông Hải chuyên cho thuê xe cuốc giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe cuốc giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở các quận của công ty Đông Hải:

Dịch vụ cho thuê xe cuốc tại Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi.

Quý Khách hàng có nhu cầu thuê xe cơ giới, thiết bị phá dỡ công trình tại TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thiết bị cơ giới phục vụ thi công tốt với giá thành hợp lý nhất.

Cho thuê máy xúc đào

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐÔNG HẢI

Địa chỉ: 145 Lê Thị Hoa, Khu Phố 3, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0913 666 223 (Mr. Quyến)